2019 – 2021

Panel-vach-ngoai

Trong quá trình phát triển, với định hướng cung ứng ra thị trường sản phẩm vật liệu nhẹ, xanh, sạch đẹp của Javta Steel . Năm 2018 Công ty đã đầu tư nhập khẩu dây chuyền sản xuất Panel Sanwich của Châu Âu để sản xuất ra dòng sản phẩm cao cấp là Panel Sanwich tường trong, tường ngoài:

Panel PUR – Chống cháy lan

Panel PIR – Đáp ứng tiêu chuẩn hiện hành tại Việt Nam

Sản phẩm được ứng dụng trên công trình Công nghiệp và Dân dụng: Nhà xưởng, phòng lạnh, phòng sạch, phòng y tế, các công trình cần độ bền đẹp, nhẹ…

2011 – 2019

Tam-lop-2-song-KlipLock

Trải qua các giai đoạn, Javta luôn luôn đổi mới và phát triển. Cung cấp phần lớn sản phẩm phục vụ bao che cho các công trình Công nghiệp và Dân Dụng.

Đặc biệt năm 2017, Công ty đã đưa ra thị trường ngành tấm lợp sản phẩm mới “Tấm lợp PU 2 sóng Kliplock Javta – Cách âm, cách nhiệt, chống dột chân vít, chiều dài tấm lên tới 30m, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí”. Năm 2020, chúng tôi nghiên cứu đưa Dây chuyền sản xuất tới tận công trình nhằm phục vụ những mái nhà xưởng dài tới 65m. Tiết kiệm chi phí đầu tư rất lớn cho Chủ đầu tư. 

Doanh nghiệp tiên phong đầu tiên tại Việt nam đưa được Dây chuyền sản xuất PU/PUR tại chân công trình.

2005 – 2010

Tam-lop-pu-5-song

Từ năm 2005, sản phẩm Javta đã được đưa ra thị trường và sử dụng cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ, từ các công trình công nghiệp cũng như công trình dân dụng thông qua hệ thống phân phối và hàng trăm đại lý tại khắp mọi miền của đất nước. Các sản phẩm tấm lợp – vách ngăn 3 lớp Javta cung cấp ra thị trường đều được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu tiên tiến, hiện đại và đồng bộ của Công nghệ Đài Loan, nguyên liệu theo tiêu chuẩn Châu Âu .

Với những tính năng vượt trội, sản phẩm Javta đã nhận được nhiều giải thưởng có giá trị như: Huy chương vàng hàng Việt nam chất lượng cao năm 2004, 2005; giải thưởng Hà nội vàng năm 2005; Cúp vàng ngành xây dựng năm 2006, 2007 …, 2010 và nhiều bằng khen, giấy khen, bằng sáng chế, cũng như đã được thị trường ghi nhận tại nhiều công trình ở mọi miền của tổ quốc và khu vực Đông Nam Á.

2004

Tấm lợp PU 11 sóng

Tiền thân được tách ra từ Công ty thương mại và đầu tư Tây Hồ. Một doanh nghiệp có kinh nghiệm hoạt động lâu năm và sự am hiểu sâu sắc về thị trường vật liệu xây dựng trong nước. Hoạt động chủ yếu của Công ty là sản xuất, phân phối, buôn bán sản phẩm tấm lợp, vách ngăn thương hiệu Javta, Javta – Innova, Javta – sumo.