Tầm nhìn

sự phát triển

Trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi 5 lợi thế cạnh tranh cốt lõi: Quy trình sản xuất kinh doanh khép kín, hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, thương hiệu hướng đến cộng đồng, hệ thống quản trị và văn hóa doanh nghiệp đặc thù, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, người lao động và xã hội.

Ong-Bui-Trung-Hieu-Chu-tich-Cong-ty
Ông Bùi Trung Hiếu - Chủ tịch công ty Thép Javta Steel

Ông Bùi Trung Hiếu – Chủ tịch Công ty TNHH Thép Javta

Trung thuc Cong dong Phat trien

Sứ mệnh

giá trị cốt lõi

Cung cấp những sản phẩm thương hiệu JAVTA với chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý và mẫu mã đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng, đáp ứng các công trình Công nghiệp và Dân dụng góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng..

TRUNG THỰC – CỘNG ĐỒNG – PHÁT TRIỂN

quản lý chất lượng

     Chúng tôi hiểu rằng Chất lượng & Dịch vụ là giá trị cốt lõi mang lại giá trị cho doanh nghiệp và lợi ích của người tiêu dùng.
     Mong muốn của chúng tôi là sự phát triển, duy trì hoạt động có hiệu quả, làm tăng lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng. Hoạt động không làm ảnh hưởng đến môi trường chung, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.
     Thành công chúng ta đạt được dựa trên các quy tắc pháp lý và quản lý của mỗi doanh nghiệp.
     Với tư cách là nhà sản xuất Panel và tấm lợp, chúng tôi luôn luôn mang lại sự hài lòng của Khách hàng, luôn duy trì và cải tiến tất cả các khâu từ Thiết bị, Quản lý đến Sản xuất & Kinh doanh để mamg lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho thị trường.

Kiem soat chat luong